The fat man turned into a muscle firefighters

0903616140 - 0908109191  |  tanhoanghuypccc@gmail.com

News

The fat man turned into a muscle firefighters

10 năm trước, chàng trai 19 tuổi người Anh Sam Rouen nặng 154 kg. Sam không hề ý thức được tình trạng nặng nề của mình cho đến khi gặp thất bại trong chuyện tình cảm. Tổn thương sau khi bạn gái nói lời chia tay, Sam quyết tâm nộp hồ sơ tham gia chương trình "The Biggest Loser". Nhờ nỗ lực tập luyện, Sam đã trở thành quán quân sau khi giảm được 71 kg chỉ trong 3 tháng.

chang-beo-lot-xac-thanh-linh-cuu-hoa-6-mui

Sam trước và sau khi giảm cân. Ảnh: D.T

Theo Dailystar, Sam Rouen là một trong những thí sinh đáng nhớ nhất của Bigger Lose và hành trình của anh đã thu hút khán giả từ khắp nơi trên thế giới. 10 năm sau, Sam Rounen trở thành một anh lính cứu hỏa điển trai với thân hình vạm vỡ đáng ngưỡng mộ. Sam đã kết hôn với một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp tên Daniella Schot. Đặc biệt, chàng trai vẫn giữ những thói quen tập luyện trong thời gian giảm cân của mình.

chang-beo-lot-xac-thanh-linh-cuu-hoa-6-mui-1

Sam trở thành lính cứu hỏa cường tráng. Ảnh: D.T

Hiện, Sam vẫn chơi thể thao và tự giác tập luyện tại phòng thể hình. Để đã ăn mừng chiến thắng của 10 năm trước, chàng trai đã đăng một hình ảnh với cơ thể cường tráng sau đám lửa lên trang cá nhân để tạo động lực cho những người ngại thay đổi. Sam tin rằng "bạn có thể ở xuất phát ở điểm thấp nhất nhưng với sự chăm chỉ cùng lòng kiên trì, bạn có thể xoay chuyển cả tương lai".

Thu Hiền

  • Other articles
Back to top